#
#
#
#
#
#
#
#
#

Chứng Thực

Lê Hoài Thương - Trị liệu năng lượng

Lê Hoài Thương

Trị liệu năng lượng

title
title

Mình bị chứng đau đầu kinh niên, việc này thường xảy ra vào mùa nắng nóng. Số phận đưa đẩy mình làm nông dân, tức thường tiếp xúc với nắng. Và bệnh đau đầu của mình giảm còn 1 nửa, tức từ đau đầu bình thường chuyển qua đau nửa đầu (bệnh Migraine). Nếu ai bị chứng Migraine này sẽ hiểu sự kinh khủng của nó. Nghe nói dân văn phòng, stress cũng hay bị chứng này. Chuyện chả có gì tiếp theo khi mình đi khám thần kinh và uống một đống thuốc mà không mấy hiệu quả, chậm hết và bệnh tái phát. Tệ hơn là mình hỏi tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa (trưởng khoa bệnh viện lớn) thì sự trả lời lạnh nhạt, hời hợt, thiếu quan tâm thấu cảm làm mình hơi hụt hẫng và cảm thấy không nên quá trông đợi vào bên ngoài. Ở nơi này, dù bạn có tiền cũng khó lòng kiếm ra được bác sĩ vừa chữa được bệnh mà lại vừa có sự thấu cảm, bệnh chỉ là biểu hiện bên ngoài, yếu tố nội tâm tắt nghẽn gây ra bệnh nhiều hơn, sự sợ hãi bi quan góp phần cho bệnh trầm trọng hơn, chọn sai người chữa bệnh hời hợt là cú đạp cuối cùng luôn nha. Và lần tái phát Migraine mình đã đi một hướng khác, đó là sử dụng Reiki - Dưỡng sinh từ năng lượng vũ trụ. Kết quả ngay từ lần chữa lành buổi 1, mình đã khỏi 95% bệnh đau nửa đầu, các cơn đau sau đó co giật thần kinh rất ít và khá nhẹ. Kết quả buổi thứ 2 là hết hoàn toàn. Dù hết hoàn toàn, mình chủ động đề nghị người ta truyền dẫn Reiki thêm cho mình vài buổi nữa, mình thích theo đuổi cái gì đó tới nơi tới chốn, mình thích giải quyết tận gốc vấn đề hơn là bề mặt. Cái này là bệnh nghề nghiệp ngày xưa chuyên ngành mình học và làm việc ở công ty sản xuất/ dịch vụ các kiểu nên sau này làm gì cũng tìm hiểu sâu nhất có thể. REIKI - ĐIỀU KỲ DIỆU CỦA ĐÔI BÀN TAY Sau đó mình đã học Reiki để tự chữa lành cho bản thân, và những điều kỳ diệu tiếp tục xảy đến với mình. Nhờ Reiki, mình hoàn toàn tự tin vào việc tự chữa trị, bảo toàn sức khoẻ và năng lượng cho bản thân cũng như những người trong gia đình và bạn bè.

Kira Khanh Lu - Chuông Tây Tạng

Kira Khanh Lu

Chuông Tây Tạng

title
title

Hồi đầu tháng 7, do nhiều biến cố trong cuộc sống về công việc và gia đình, mình đã tham gia khoá chuông của Midori để tìm một sự sáng suốt trong tâm trí, để có thể hiểu rõ về bản thân hơn và những việc mình đang làm. Sau khoá chuông, mình đã cảm thấy bình tĩnh hơn trong hiện tại, không còn stress nhiều hay lo âu, mình đã cảm thấy vui vẻ và lạc quan hơn rất nhiều trong công việc và các mối quan hệ. Midori là một người tư vấn rất thông minh và khách quan, đã cho mình nhiều lời khuyên đúng đắn trong lúc mình bối rối, cũng như cho mình một góc nhìn mới về hoàn cảnh của bản thân. Sau 3 tháng nhận chuông, công việc của mình giờ đã ổn định và viên mãn hơn. Mặc dù gia đình mình gần đây đã có biến cố lớn, nhưng mình đã bình tĩnh đối đầu và giúp được người thân của mình vượt qua một cách nhẹ nhàng nhất có thể. Sau việc này, mọi người trong gia đình mình đã có thể hiểu và gắn kết với nhau hơn. Cảm ơn Midori vì công việc chữa lành bạn đang làm là một việc thực sự cần thiết cho xã hội hiện nay. Cảm ơn bạn đã mang đến những giá trị tích cực cho mình và nhiều người khác.

Allen - Vấn đáp ngoại cảm

Allen

Vấn đáp ngoại cảm

title
title

Trong mùa dịch tôi cảm thấy nhiều tắc nghẽn trong suy nghĩ và cuộc sống của mình, và tôi thấy cần có một cú hích để đi tới đổi mới, tích cực hơn. Tôi đã tìm đến Vấn Đáp Ngoại Cảm Midori lúc đầu là vì tò mò, nhưng sau đó tôi đã nhận ra rằng bên trong tôi đều đã có câu trả lời, và năng lực ngoại cảm đã giúp tôi tiếp cận với các thiên thần, hướng dẫn của mình để tái khẳng định lại những câu trả lời này. Lúc đầu tôi có đôi chút kháng cự, vì kênh dẫn nói đúng vào các vấn đề mà tôi trốn tránh không thừa nhận, hoặc đã biết rồi nhưng chưa tìm ra giải pháp, hoặc lười biếng chưa muốn thay đổi. Sau đó suy ngẫm lại, tôi thừa nhận các nhược điểm, kháng cự, tắc nghẽn của mình, và chấp nhận các giải pháp mà tôi đã nghĩ ra nhưng chưa dám thực hiện, do cần rất nhiều năng lượng, kể cả phần chấp nhận bóng tối của mình. Các thông tin kênh ngoại cảm đưa ra đã giúp tôi hiểu rõ hơn, xác tín hơn vào con đường mình đã chọn, và dũng cảm hơn để thực hiện các lựa chọn của mình. Tôi rất biết ơn kênh vấn đáp ngoại cảm qua Midori. Hiện tại tôi đang sống đúng như là bản thân hơn, và những gì tôi nghĩ tới, muốn thực hiện, cũng trở thành hiện thực nhanh hơn.

Francois - Massage hoàng gia Thái

Francois

Massage hoàng gia Thái

title
title

Tôi là người Pháp sống ở Sài Gòn. Tôi thích tập yoga, và khi mệt mỏi sau khi đi công tác dài, tôi chọn massage hoàng gia Thái Midori. Massage hoàng gia Thái không dùng dầu mà dùng lực của ngón, khuỷu, bàn tay, trọng lượng của cơ thể tác động lên mạch, huyệt, kinh lạc của cơ thể khiến tôi đi vào cảm giác thư giãn sâu, như toàn bộ tế bào của cơ thể được tẩy rửa, làm sạch, làm mới. Mỗi lần massage xong tôi thấy sảng khoái như tập yoga, tập thiền vậy. Thích nhất là chỉ nằm ra hưởng thụ, không phải làm các động tác khó của yoga. Bàn tay ấm áp của nghệ nhân massage cũng khiến tôi có cảm giác được chăm sóc, yêu thương. Cảm ơn các nghệ nhân massage hoàng gia Thái từ Midori Healing.

Thao NBT - Retreat tự chữa lành trong thiên nhiên tại Midori Farm

Thao NBT

Retreat tự chữa lành trong thiên nhiên tại Midori Farm

title
title

Ngỡ ngàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó quá đẹp và yên bình. Không khí trong lành và con người thân thiện. Cà phê và bữa ăn do chủ nhà làm cũng rất ngon. Đánh giá cao nơi này và những người trẻ này chia sẻ cho chúng tôi nhiệt huyết, niềm đam mê để làm mới và nạp năng lượng cho bản thân trong giai đoạn khó khăn này. Chúc các bạn sức khỏe và thành công trên con đường của mình. Namaste.