#

Tổng quan

Singing Bowl đến từ vùng Himalaya của Tây Tạng, là những khối kim loại tròn như những cái bát, kích cỡ vật liệu đa dạng phong phú, phát ra tần số rung động âm thanh nghe thấy và không nghe thấy bởi tai người, có tác dụng trị liệu cực kỳ tốt.

Khi nằm xuống nhận trị liệu trong trạng thái thư giãn với sóng âm của Singing Bowl bao quanh, cơ thể của ta cảm nhận được tần số rung động qua từng tế bào, trường hào quang bao quanh cơ thể chúng ta và các luân xa cũng được làm cân bằng, thanh tẩy, gỡ rối, củng cố, nuôi dưỡng, cải thiện. Singing Bowl do đó tốt cho cả cơ thể vật lý lẫn trường năng lượng của con người. Singing Bowl có thể trị đau vật lý, mất ngủ, stress, bế tắc, thiếu năng lượng, mệt mỏi, rối loạn tâm lý, thiếu định hướng rõ ràng trong cuộc sống.

Xin tham khảo khoá Thiền Chuông trong quá khứ: https://www.facebook.com/events/2795611010660668

Phí trị liệu và khóa học

title

Trị liệu Singing Bowl

Mỗi lần trị liệu từ 60 - 90 phút

1,000,000 -
2,000,000 VNĐ
Cho 1 lần trị liệu
title

Trị liệu Singing Bowl

Set 5 lần trị liệu
Set 10 lần trị liệu

4,800,000 VNĐ (set cho 5 lần chỉ làm relaxation, không có tư vấn)
9,000,000 VNĐ (set cho 10 lần chỉ làm relaxation, không có tư vấn)
title

Thiền Chuông và
Khoá Học Chuông

Liên hệ (Midori sẽ tổ chức khi đủ số người tối thiểu)
title

Chứng Thực

Chuông Tây Tạng

Kira Khanh Lu

Chuông Tây Tạng

title
title

Hồi đầu tháng 7, do nhiều biến cố trong cuộc sống về công việc và gia đình, mình đã tham gia khoá chuông của Midori để tìm một sự sáng suốt trong tâm trí, để có thể hiểu rõ về bản thân hơn và những việc mình đang làm. Sau khoá chuông, mình đã cảm thấy bình tĩnh hơn trong hiện tại, không còn stress nhiều hay lo âu, mình đã cảm thấy vui vẻ và lạc quan hơn rất nhiều trong công việc và các mối quan hệ. Midori là một người tư vấn rất thông minh và khách quan, đã cho mình nhiều lời khuyên đúng đắn trong lúc mình bối rối, cũng như cho mình một góc nhìn mới về hoàn cảnh của bản thân. Sau 3 tháng nhận chuông, công việc của mình giờ đã ổn định và viên mãn hơn. Mặc dù gia đình mình gần đây đã có biến cố lớn, nhưng mình đã bình tĩnh đối đầu và giúp được người thân của mình vượt qua một cách nhẹ nhàng nhất có thể. Sau việc này, mọi người trong gia đình mình đã có thể hiểu và gắn kết với nhau hơn. Cảm ơn Midori vì công việc chữa lành bạn đang làm là một việc thực sự cần thiết cho xã hội hiện nay. Cảm ơn bạn đã mang đến những giá trị tích cực cho mình và nhiều người khác.