Angels Healing

Tổng quan

Midori cùng với team ở Bắc Mỹ Châu Âu và Úc Châu sẽ là đơn vị đầu tiên triển khai angel healing (chữa lành thiên thần) ở Việt Nam.

Ai có các bệnh nan y (ngoại trừ một số bệnh như tiểu đường, cao huyết áp…) thì liên hệ Midori để được trợ giúp (có phí) nhé. Các bạn ở gần có thể tới gặp trực tiếp Midori. Các bạn ở xa có thể hỗ trợ từ xa (vì với các thiên thần không có khoảng cách). Ví dụ các bệnh nan y (mang tính chất nhiễm khuẩn, virus, ký sinh…) như sau:

  • Ung thư (tuỳ loại)
  • Tự miễn (ban đỏ lupus, ban hồng marfan, đa xơ cứng, u hạt…)
  • Alzheimer, Parkinson
  • HIV, COVID
  • Một số loại bệnh mãn tính, sốt mò, viêm gan viêm phổi (do virus, biến chứng nhiễm vi khuẩn)…
  • Có thể trị cho cả thú cưng (với những bệnh nan y không có thuốc chữa, ví dụ giảm miễn dịch ở mèo chó ngựa)

(còn nhiều bệnh, triệu chứng lạ có thể chữa nữa, nhưng Midori chỉ nêu những cái tiêu biểu)

Hiện tại phần nhiều bệnh nan y của con người là do nhiễm khuẩn (vi khuẩn, vi rút, các chủng ký sinh, vi sinh vật lạ, các chất độc từ ngoài vũ trụ, và các độc tố do các vi sinh vật này thải loại ra trong cơ thể). Nhưng khoa học hiện tại cũng giống như ngày xưa không biết vi khuẩn là gì cho tới khi khám phá ra kính hiển vi, chưa biết hết về các nguyên nhân gây bệnh (mãn tính, nan y) này, và tự cho rằng là do di truyền, hoặc “không rõ nguyên nhân“. Nhiều bệnh nhân chữa rất tốn kém mà không có hiệu quả, nhiều khi chỉ về nhà chờ chết, chịu đựng đau đớn nhiều năm liền cho tới khi ra đi.

Midori hy vọng mang lại một tia sáng cho vùng trời Việt Nam và khu vực, vì hằng ngày trông thấy quá nhiều người đau khổ vì bệnh tật.

Đã có hàng ngàn người ở Mỹ và Úc và Châu Âu được chữa khỏi bệnh nan y bằng năng lượng thiên thần.

Các thiên thần đã tham gia vào quá trình kiến tạo ra vũ trụ, và ra những cơ thể người đầu tiên, nên họ biết rõ cấu tạo, cách vận hành, nguyên nhân gây ra bệnh tật cho con người, cũng như cách chữa trị bằng tần số rung động (một cách rất khoa học).

Angels Healing

Điều kiện:

  • Phải có nghiệp thiện (nếu tích tụ nhiều nghiệp ác, thì tới thời điểm đó bệnh sẽ tự nhiên hiển lộ, và có muốn chữa lành cũng sẽ bị cản) => số dư nghiệp có thể được cải thiện bằng cách làm việc thiện, cầu nguyện, tu tập... để có thể gỡ rào cản healing. Midori sẽ hướng dẫn cách.
  • Phải thành tâm, có niềm tin (do vậy người nào có tâm linh, hoặc được hỗ trợ bởi gia đình bạn bè có niềm tin tâm linh vũ trụ, thì sẽ có hiệu quả hơn). Nếu bạn nghi ngờ hoặc quá nhiều định kiến xin đừng liên hệ mất thời gian của nhau.

Xin liên hệ qua form sau, nói rõ càng chi tiết càng tốt: http://bitly.ws/vxWK

Thiên thần hoạt động trên cơ sở tần số rung động, mỗi bệnh có một tần số khác nhau, vậy nên cần phải càng cụ thể càng tốt.

Xin bạn hãy giao tiếp rõ ràng và mạch lạc, để đỡ mất thời gian của Midori.

Cảm ơn với trọn niềm tin :)