#

Tổng quan

Midori Farm là một nông trại hữu cơ có rau củ, cây ăn trái, cây cà phê, và một quán cafe nho nhỏ, một căn phòng nho nhỏ dành riêng cho khách tới thăm.

Đến thăm Midori Farm, bạn sẽ được hoà mình cùng cây cỏ, chim muông, chó mèo. Sáng thức dậy có bình minh và tiếng chim hót líu lo. Bạn sẽ nấu ăn và ăn sáng cùng với team Midori Farm, sau một ly cafe nóng hổi ngắm bình mình, bạn lại ra đồng cuốc đất trồng rau, chạm tay và chân vào đất để kết nối với đất mẹ, cũng như muôn vàn loài vi khuẩn có ích trong đất (có tác dụng chữa bệnh, phục hồi sức khoẻ). Chiều bạn có thể làm vườn hái rau hái hoa ngắm cảnh tiếp, hoặc cùng tham dự những hoạt động ưa thích cùng với team Midori Farm. Tối bạn lại êm đềm bên bếp lửa và khói củi (hoặc bếp gas) trải nghiệm đời sống nông thôn đơn giản mà ấm cúng.

Midori Farm là nơi lưu giữ nhiều nếp sống của nông dân xưa, nhưng vẫn có sự riêng tư, tiện nghi tối thiểu, để bạn có thể trải nghiệm một chút gì đó tự nhiên, niềm vui lao động, sự sảng khoái khi được sống trong thiên nhiên. Những hoạt động này đều đưa bạn trở lại nguyên gốc của trải nghiệm nhân sinh, có tác dụng chữa lành và tốt cho sức khoẻ thể chất tinh thần.

Chi phí tham dự Retreat

title

Midori Farm

Từ 2 tuần trở lên được giảm 10%.

3,000,000 VNĐ (cho 1 người/tuần)
title
title
title
title
title
title
title
title
title
title
title
title
title

Chứng Thực

Retreat

Thao NBT

Retreat

Retreat
Retreat

Ngỡ ngàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó quá đẹp và yên bình. Không khí trong lành và con người thân thiện. Cà phê và bữa ăn do chủ nhà làm cũng rất ngon. Đánh giá cao nơi này và những người trẻ này chia sẻ cho chúng tôi nhiệt huyết, niềm đam mê để làm mới và nạp năng lượng cho bản thân trong giai đoạn khó khăn này. Chúc các bạn sức khỏe và thành công trên con đường của mình. Namaste.