#

Tổng quan

Midori nhận hỗ trợ Vấn Đáp Ngoại Cảm như sau.Bạn gửi email hoặc tin nhắn riêng cho Midori 10 câu hỏi lớn của bạn, có thể là về (dưới đây là gợi ý):

  • - Căn bệnh nào đó của bạn
  • - Trauma, tổn thương quá khứ
  • - Ly hôn, ngoại tình, trở ngại về biểu hiện tình dục, tình cảm, cảm xúc
  • - Không kết nối được với cha mẹ, anh chị em, các rắc rối gia đình
  • - Sự nghiệp tình duyên trắc trở
  • - Hành trình tâm linh, thức tỉnh, chuyển hoá…

Midori sẽ chọn ra khoảng 5 câu hỏi để hỏi các thiên thần hay hướng dẫn tâm linh các thực thể vô hình liên quan tới hành trình của bạn, thông qua khả năng ngoại cảm/dẫn kênh, để nhận câu trả lời và trả lại bạn qua email hoặc tin nhắn.

Phí vấn đáp

title

Vấn đáp Psychic Reading

Các bạn chỉ cần gửi tên, ngày sinh và nếu có thể 1 tấm hình của bạn

500.000 VND (Dự kiến trả bài trong vòng 1 tuần)
title

Chứng Thực

 Vấn đáp ngoại cảm

Allen

Vấn đáp ngoại cảm

title
title

Trong mùa dịch tôi cảm thấy nhiều tắc nghẽn trong suy nghĩ và cuộc sống của mình, và tôi thấy cần có một cú hích để đi tới đổi mới, tích cực hơn. Tôi đã tìm đến Vấn Đáp Ngoại Cảm Midori lúc đầu là vì tò mò, nhưng sau đó tôi đã nhận ra rằng bên trong tôi đều đã có câu trả lời, và năng lực ngoại cảm đã giúp tôi tiếp cận với các thiên thần, hướng dẫn của mình để tái khẳng định lại những câu trả lời này. Lúc đầu tôi có đôi chút kháng cự, vì kênh dẫn nói đúng vào các vấn đề mà tôi trốn tránh không thừa nhận, hoặc đã biết rồi nhưng chưa tìm ra giải pháp, hoặc lười biếng chưa muốn thay đổi. Sau đó suy ngẫm lại, tôi thừa nhận các nhược điểm, kháng cự, tắc nghẽn của mình, và chấp nhận các giải pháp mà tôi đã nghĩ ra nhưng chưa dám thực hiện, do cần rất nhiều năng lượng, kể cả phần chấp nhận bóng tối của mình. Các thông tin kênh ngoại cảm đưa ra đã giúp tôi hiểu rõ hơn, xác tín hơn vào con đường mình đã chọn, và dũng cảm hơn để thực hiện các lựa chọn của mình. Tôi rất biết ơn kênh vấn đáp ngoại cảm qua Midori. Hiện tại tôi đang sống đúng như là bản thân hơn, và những gì tôi nghĩ tới, muốn thực hiện, cũng trở thành hiện thực nhanh hơn.