#

Tổng quan

Reiki có thể được hiểu là một phương thức dùng các biểu tượng reiki để dẫn năng lượng sẵn có trong vũ trụ đi vào cơ thể bệnh nhân để điều trị chữa lành các triệu chứng như đau đầu, mất ngủ, stress, trầm cảm, đau vật lý, cảm cúm, sốt, thậm chí cả khối u, cúm corona… đều có thể hỗ trợ. Tuy nhiên, reiki cần phải có duyên & nghiệp, chấp nhận không kháng cự, nên tuỳ duyên nghiệp mỗi người mà Reiki sẽ mang lại hiệu quả khác nhau.

Reiki đơn giản dễ học, ai cũng học được không cần năng lực đặc biệt, chỉ cần niềm tin và giữ nguyên tắc. Học một lần nhưng đây là món quà bạn có thể sử dụng cả đời cho mình và người thân, bạn bè, thú cưng.

Phí trị liệu và khóa học

title

Trị liệu Reiki

Hãy gửi tên, ngày sinh và nếu có thể 1 tấm hình của bạn

500.000 VNĐ Cho 1 lần trị liệu
title

Học Phí Reiki:

Level 1+2 Reiki Course

5,000,000 VND (gồm học phí và tư vấn sau khóa học)
title

Chứng Thực

Reiki healing

Lê Hoài Thương

Reiki healing

close
open

Mình bị chứng đau đầu kinh niên, việc này thường xảy ra vào mùa nắng nóng. Số phận đưa đẩy mình làm nông dân, tức thường tiếp xúc với nắng. Và bệnh đau đầu của mình giảm còn 1 nửa, tức từ đau đầu bình thường chuyển qua đau nửa đầu (bệnh Migraine). Nếu ai bị chứng Migraine này sẽ hiểu sự kinh khủng của nó. Nghe nói dân văn phòng, stress cũng hay bị chứng này. Chuyện chả có gì tiếp theo khi mình đi khám thần kinh và uống một đống thuốc mà không mấy hiệu quả, chậm hết và bệnh tái phát. Tệ hơn là mình hỏi tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa (trưởng khoa bệnh viện lớn) thì sự trả lời lạnh nhạt, hời hợt, thiếu quan tâm thấu cảm làm mình hơi hụt hẫng và cảm thấy không nên quá trông đợi vào bên ngoài. Ở nơi này, dù bạn có tiền cũng khó lòng kiếm ra được bác sĩ vừa chữa được bệnh mà lại vừa có sự thấu cảm, bệnh chỉ là biểu hiện bên ngoài, yếu tố nội tâm tắt nghẽn gây ra bệnh nhiều hơn, sự sợ hãi bi quan góp phần cho bệnh trầm trọng hơn, chọn sai người chữa bệnh hời hợt là cú đạp cuối cùng luôn nha. Và lần tái phát Migraine mình đã đi một hướng khác, đó là sử dụng Reiki - Dưỡng sinh từ năng lượng vũ trụ. Kết quả ngay từ lần chữa lành buổi 1, mình đã khỏi 95% bệnh đau nửa đầu, các cơn đau sau đó co giật thần kinh rất ít và khá nhẹ. Kết quả buổi thứ 2 là hết hoàn toàn. Dù hết hoàn toàn, mình chủ động đề nghị người ta truyền dẫn Reiki thêm cho mình vài buổi nữa, mình thích theo đuổi cái gì đó tới nơi tới chốn, mình thích giải quyết tận gốc vấn đề hơn là bề mặt. Cái này là bệnh nghề nghiệp ngày xưa chuyên ngành mình học và làm việc ở công ty sản xuất/ dịch vụ các kiểu nên sau này làm gì cũng tìm hiểu sâu nhất có thể. REIKI - ĐIỀU KỲ DIỆU CỦA ĐÔI BÀN TAY Sau đó mình đã học Reiki để tự chữa lành cho bản thân, và những điều kỳ diệu tiếp tục xảy đến với mình. Nhờ Reiki, mình hoàn toàn tự tin vào việc tự chữa trị, bảo toàn sức khoẻ và năng lượng cho bản thân cũng như những người trong gia đình và bạn bè.