#

Tổng quan

Massage hoàng gia Thái là một bộ môn nghệ thuật được Bộ Văn Hoá của Thái công nhận là di sản văn hoá. Nó có lịch sử nhiều ngàn năm và xuất phát từ trường phái Ưu Dưỡng Sinh (Ayurveda) cổ xưa của Ấn Độ.

Massage hoàng gia Thái không dùng dầu, mà dùng lực và năng lượng của nghệ nhân Massage để tác động lên các đường kinh mạch, các khớp các cơ để giúp cân bằng lại năng lượng cho người nhận Massage. Ngoài ra, hòa nhịp thở sâu trong khi Massage giữa nghệ nhân Massage và người nhận Massage cũng tạo ra sự trao đổi năng lượng, khiến cho cả hai đạt trạng thái thanh tẩy dễ chịu thoải mái như sau khi thiền

Các nghệ nhân Massage của chúng tôi (nam, nữ) đều là những giáo viên yoga, healer, là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình, và được cấp chứng chỉ bởi trường Massage quốc tế Thái TMC ở ChiangMai.

Phí Massage

title

Massage Hoàng Gia Thái

Thời gian Massage tầm 1 - 2 tiếng, tùy nghệ nhân

1,000,000 - 2,000,000 VNĐ Cho 1 lần trị liệu
title

Chứng Thực

 Royal Thai Massage

Francois

Royal Thai Massage

title
title

Tôi là người Pháp sống ở Sài Gòn. Tôi thích tập yoga, và khi mệt mỏi sau khi đi công tác dài, tôi chọn massage hoàng gia Thái Midori. Massage hoàng gia Thái không dùng dầu mà dùng lực của ngón, khuỷu, bàn tay, trọng lượng của cơ thể tác động lên mạch, huyệt, kinh lạc của cơ thể khiến tôi đi vào cảm giác thư giãn sâu, như toàn bộ tế bào của cơ thể được tẩy rửa, làm sạch, làm mới. Mỗi lần massage xong tôi thấy sảng khoái như tập yoga, tập thiền vậy. Thích nhất là chỉ nằm ra hưởng thụ, không phải làm các động tác khó của yoga. Bàn tay ấm áp của nghệ nhân massage cũng khiến tôi có cảm giác được chăm sóc, yêu thương. Cảm ơn các nghệ nhân massage hoàng gia Thái từ Midori Healing.